Quy chế đào tạo

1. Hỗ trợ đóng học phí nhiều lần:

Trung tâm hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn trong việc đóng học phí bằng cách cho phép đóng nhiều lần. Tuy nhiên, học viên cần ký cam kết thực hiện đúng các kỳ hạn đóng học phí đã thỏa thuận. Việc này nhằm đảm bảo học viên có thể tiếp tục học tập mà không bị gián đoạn.

1. Thời hạn đóng học phí:

Học viên cần hoàn thành việc đóng học phí muộn nhất là 10 ngày sau khi ký hợp đồng. Việc này là bắt buộc để đảm bảo quyền lợi học tập của học viên cũng như duy trì chất lượng đào tạo.

1. Điều kiện tốt nghiệp:

Học viên có điểm trung bình từ 7 trở lên sẽ được xét tốt nghiệp và cấp chứng chỉ.

Trong trường hợp học viên không đạt điều kiện này, sẽ không được cấp bằng và cần thực hiện các biện pháp bổ sung để đạt chuẩn.

1. Hỗ trợ học lại cho học viên chưa tốt nghiệp:

Nếu chưa tốt nghiệp do chưa hoàn thành Project: Học viên sẽ được hỗ trợ học cùng một lớp nào đó đang thực hiện đoạn Project còn thiếu để hoàn thành (Với điều kiện học viên tuân thủ đúng nội quy lớp học).

Nếu chưa tốt nghiệp do kiến thức yếu, cần học lại từ đầu:

• Trường hợp Học viên tuân thủ đúng Nội quy, Quy chế đào tạo, HB Academy hỗ trợ học lại miễn phí 01 lần/khóa;
  • Trường hợp học viên không tuân thủ đầy đủ Nội quy, Quy chế đào tạo. Học viên có nhu cầu học lại sẽ được hỗ trợ học lại 01 lần với mức học phí chỉ bằng 50% học phí ban đầu.
  1. Điều kiện giới thiệu việc làm:

Học viên có cam kết giới thiệu việc làm cần đạt điểm trung bình học tập từ 8 trở lên.

Trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm trong vòng 45 ngày sau khi tốt nghiệp. Điều này nhằm giúp học viên có cơ hội tốt hơn trong việc tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực và chuyên môn đã được đào tạo.

1. Bảo lưu

Trung tâm sẽ bảo lưu 1 lần/ 1 khóa trong vòng 1 năm, kể từ ngày học viên đóng cọc học phí.

Trung tâm sẽ bảo lưu trong trường hợp học viên có vấn đề cá nhân, bất khả kháng, không theo được lớp hiện tại.

Học viên bảo lưu, khi chuyển sang lớp mới sẽ đi học từ buổi bắt đầu nghỉ ở lớp cũ.

Liên hệ với
HB Academy

Để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp về khóa học mà bạn quan tâm.