03636.61118

Tại sao chọn HB Academy

  1. Học thực hành 100%

Tại HB Academy, chúng tôi luôn đề cao tính ứng dụng thực tế các kỹ năng làm việc hướng đến mỗi học viên. Tất cả các khóa học tại HB Academy đều chú trọng thực hành.

Học viên sẽ được học trực tiếp cùng với Mentor đến từ studio game top 1 đông Nam Á, có game top 1 us và global, thực hành ngay trên lớp, có sự tương tác, giải đáp những thắc mắc nhanh chóng. Việc học thực hành sẽ giúp học viên có kinh nghiệm thực tiễn không chỉ dựa trên lý thuyết đơn thuần, nâng cao tay nghề chuyên môn, tốt nghiệp là có thể thích ứng với công việc nhanh chóng.

  1. Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, không gian thiết kế theo môi trường làm việc tại các studio game.

  1. Hỗ trợ học viên tận tình

Thấu hiểu được nỗi lo tài chính là rào cản đến ước mơ nghề nghiệp với nhiều học viên. HB Academy có chính sách hỗ trợ trả góp học phí theo tháng với 0% lãi suất, từ nay bạn có thể an tâm, quẳng gánh bận tâm về học phí – vươn đến thành công.

Ngoài ra trong quá trình đào tạo, đối với những học viên chưa theo kịp chương trình sẽ được HB Academy hỗ trợ 1 kèm 1 để có thể nắm vững kiến thức.

Cùng với hệ thống phòng ban hỗ trợ học viên bao gồm: phòng đào tạo, phòng tư vấn, phòng hỗ trợ việc làm,… Bộ phận học vụ trực thuộc phòng đào tạo luôn đồng hành, hỗ trợ, tư vấn, giải quyết các vấn đề/ thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học tập.

  1. Hỗ trợ việc làm

Khi đến với HB Academy, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn định hướng nghề nghiệp, test tính cách và năng lực… miễn phí. Nỗi lo thất nghiệp sẽ không còn là vấn đề với học viên sau khi hoàn thành khóa học. HB Academy đã liên kết với hơn 50 doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ công việc cho học viên sau khi tốt nghiệp.

  1. Mentor chất lượng

HB Academy tự hào với đội ngũ Mentor chất lượng. Học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, học trực tiếp với các Mentor đang là các chuyên gia giàu kỹ năng trong các lĩnh vực chuyên môn, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp và dự án lớn.

Dự án tốt nghiệp của học viên sẽ được mentor hoàn hảo nhất với bề dày kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để có thể tạo nên một Portfolio ấn tượng nhất.

  1. Linh hoạt thời gian

Việc lựa chọn thời gian học tập sẽ dựa trên thời gian mong muốn của học viên. Học viên có thể linh hoạt lựa chọn khung thời gian học đa dạng: SÁNG – CHIỀU – TỐI – CUỐI TUẦN để phù hợp hơn với tình hình (người đi học, đi làm…). Học viện luôn tạo điều kiện để mỗi học viên có thể sắp xếp quỹ thời gian hợp lý nhất để có thể theo đuổi đam mê của bản thân.

Ngoài ra nhằm giúp học viên dễ dàng tương tác với Mentor, mỗi lớp học của HB Academy có sĩ số trung bình từ 12 – 15 học viên.