HB ACADEMY – GỠ “BUG” DỌN ĐƯỜNG CHO LẬP TRÌNH VIÊN GAME CHUYÊN NGHIỆP

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ cùng với các trò chơi game mobile, consoles, pc đình đám; lập trình viên mảng game đang trở thành một trong những nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ mơ ước theo đuổi. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu trên chặng đường lập trình game? Hãy để HB ACADEMY hỗ trợ cho bạn! Theo đuổi đam mê, vững vàng sự nghiệp. Một tương lai rộng mở, đảm bảo 100% việc làm đầu ra, chỉ có tại HB Academy. Tìm hiểu ngay tại đây.

HB ACADEMY là học viện chuyên nghiệp đào tạo chuyên sâu về lập trình game tại Hà Nội.
Chương trình học đa dạng, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động.
Đến với các khóa học tại HB ACADEMY, các học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng chuyên môn để trở thành một lập trình viên game full-stack. Giáo trình đào tạo sẽ cập nhật các kiến thức mới nhất về công nghệ lập trình game, các ứng dụng ngôn ngữ lập trình C#, Java, Unity… phù hợp với thực tế. Các học viên có thể lựa chọn các khóa học lập trình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bao gồm:
Khóa học LẬP TRÌNH GAME VỚI UNITY
Đây là khóa học chuyên sâu dành cho các bạn mong muốn trở thành lập trình viên game trong tương lai. Khóa học tập trung vào việc hướng dẫn học viên hiểu rõ và sử dụng thành thạo Unity để phát triển một tựa game của riêng mình cũng như đáp ứng các yêu cầu của các studio game trên thị trường.
Khóa học NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH C#
C# là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Phát triển từ C++ và Java, C# được ứng dụng nhiều trong việc lập trình game, lập trình các ứng dụng mobile và Windows.
Khóa học Artist
Trong thời gian tới, HB Academy sẽ triển khai khóa học Artist – một lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm. Khóa học hứa hẹn sẽ đào tạo ra các tay vẽ tài ba, sáng tạo, vững vàng tư duy, thả hồn sáng tạo.

Chương trình học đa dạng, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động.
HB ACADEMY là hệ thống giáo dục chuyên sâu hướng tới đào tạo nguồn nhân lực IT chất lượng cao cho nền công nghiệp phát triển game đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi phát triển các khóa học có giáo trình và phương pháp học tập hiện đại và chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu thực tế của studio game hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Trong suốt quá trình học tập, các học viên được kết hợp chặt chẽ giữa học lý thuyết và trực tiếp thực hành tại các studio công nghệ hàng đầu Việt Nam. HB Academy tự hào là học viên luôn đi đầu trong việc kết nối ứng viên chất lượng cao với các doanh nghiệp công nghệ tiên tiến trong nước. Các học viên đã tốt nghiệp đều có thể trở thành các lập trình viên xuất sắc, thích ứng với môi trường làm việc thực tế, bắt kịp với cuộc Cách mạng công nghiệp 5.0.

HB ACADEMY sở hữu đội ngũ giáo viên uy tín và cơ sở vật chất hiện đại
Đến với HB Academy, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ các giảng viên, mentor có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong các studio trong nước và quốc tế. Có các giảng viên đến từ các studio danh tiếng hàng đầu Việt Nam, đã từng phát triển các trò chơi đạt top 1 US và bảng xếp hạng Global. Nếu trong quá trình học, bạn chưa theo kịp chương trình, các giảng viên và mentor sẵn sàng hướng dẫn 1 – 1 cho bạn. Trong suốt quá trình học, HB ACADEMY sẽ hướng dẫn và sửa lỗi trực tiếp trên các dự án cá nhân của học viên và đảm bảo chương trình học tương thích với khả năng hiện tại của học viên.
Không chỉ vậy, HB ACADEMY tự hào là đơn vị có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Với mong muốn đem lại cho học viên các trải nghiệm sát với thực tế nhất, không gian học của HB ACADEMY được thiết kế tương tự không gian làm việc của các studio đầu ngành tại Việt Nam. Máy móc và các phương pháp học tập được cập nhật thường xuyên, vận hành trơn tru, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên trong quá trình học và thực tập.

HB ACADEMY cam kết đem lại cơ hội việc làm cho 100% học viên
Đối với các học viên đã tốt nghiệp tại HB ACADEMY, chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp uy tín cho 100% học viên tốt nghiệp sau mỗi khóa học. Kể từ sau khi tốt nghiệp, HB ACADEMY sẽ giới thiệu cho bạn cơ hội ứng tuyển vị trí lập trình viên game chuyên nghiệp các mảng tương ứng. Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin việc, CV cá nhân, định hướng các kỹ năng cần thiết, phỏng vấn thử nghiệm. Ngay cả trong quá trình học, các học viên cũng có cơ hội trở thành thực tập sinh tại các studio game hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, ngành công nghiệp game ngày càng phát triển. Điều đó có nghĩa rằng thị trường đã đang và sẽ khao khát nguồn nhận lực trẻ, tài năng, sẵn sàng lăn xả, sáng tạo trong thế giới của những dòng code. Để đáp ứng nhu cầu đó, HB ACADEMY đã ra đời với mong muốn có thể đào tạo ra nguồn nhân lực lập trình viên game chất lượng cao, vững chắc kĩ năng, nhiệt huyết với nghề. Con đường trở thành một lập trình viên game vô cùng nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần bạn có quyết tâm, phương pháp học đúng đắn để xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc, chắc chắn bạn sẽ thành công. Và trên con đường đó, hãy để HB ACADEMY đồng hành cùng với bạn.

Tham khảo các khóa học của chúng tôi tại đây (https://hbacademy.edu.vn/danh-sach-khoa-hoc/).