Khai giảng khóa học Lập trình game với unity ngày 15/09

Với mong muốn đào tạo ra đội ngũ lập trình viên game chuyên sâu, tư duy và sáng tạo, HB Academy xin trân trọng giới thiệu khóa học LẬP TRÌNH GAME UNITY – Lộ trình 38 buổi học, phá đảo thế giới lập trình game. Khóa học vô cùng bổ ích đã nhận được sự đón nhận đông đảo của các bạn học viên, và chính thức khai giảng vào ngày 15/09.

Khóa học Lập trình game Unity tại HB Academy có gì nổi bật? 

Khóa học cung cấp kiến thức, quy trình về phát triển Game, cách sử dụng các công cụ, kỹ thuật và phương pháp để xây dựng thành công sản phẩm Game với UNITY trong môi trường doanh nghiệp sản xuất Game. 

Khóa học cung cấp cho ứng viên kiến thức chuyên sâu và thực tiễn

Hiện nay, thị trường lao động cần một lượng lớn lập trình game Unity. Vì vậy, việc nắm chắc kĩ năng sử dụng Unity để phát triển game đa nền tảng sẽ giúp các bạn sinh viên có được công việc tốt với mức lương đáng mơ ước. Khi tham gia khóa học Lập trình game với Unity tại HB Academy, học viên sẽ hiểu và nắm vững kiến thức nền tảng về Unity. Bạn sẽ nắm rõ quy trình để phát triển một game mobile, sử dụng các các công cụ hỗ trợ trong Unity. Không chỉ vậy, khóa học còn giúp học viên tư duy, chủ động để có thể ứng phó với các tình huống có thể xảy ra khi lập trình trực tiếp trong doanh nghiệp. 

Cơ hội rèn luyện học tập như trong các môi trường doanh nghiệp công nghệ hàng đầu

Đến với khóa học tại HB Academy, học viên sẽ có thể tự mình làm ra các sản phẩm game 2D, 3D bằng Unity. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, các học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tương đồng với môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp. Không chỉ vậy, học viên còn có thể thực tập trực tiếp với các công ty công nghệ liên kết với HB Academy. 

Cơ hội việc làm rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp khóa học

Một trong những ưu điểm đột phá từ khóa học Lập trình game với Unity tại HB Academy chính là cơ hội việc làm vô cùng phong phú. Chúng tôi cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp cho 100% học viên. Bên cạnh các kĩ năng về chuyên môn, khóa học còn cung cấp cho bạn hành trang kĩ năng mềm, chỉnh sửa CV và các kĩ năng để bạn tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu. 

Khóa học Lập trình game Unity tại HB Academy dành cho ai? 

Khóa học Lập trình game Unity là khóa học chuyên sâu về lập trình game, vì vậy, bạn chỉ cần có kiến thức cơ bản về lập trình và đam mê thế giới diệu kỳ của lập trình game, vậy là bạn có thể tham gia rồi. 

Các đối tượng cụ thể phù hợp trở thành học viên của khóa học bao gồm:

– Sinh viên khối ngành kỹ thuật, CNTT các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học, – Học viên đã biết lập trình căn bản về C,C+,C#.  

– Người đi làm các ngành kỹ thuật có kiến thức cơ bản về lập trình C, C+, C#.

Chi tiết giáo trình hướng dẫn khóa học Lập trình game Unity

Khóa học Lập trình game với Unity bao gồm 38 buổi với lộ trình chi tiết được chia làm 4 phần chính như sau

  1. Giới thiệu, làm quen, chia sẻ kinh nghiệm, lộ trình

Ở phần này, bạn sẽ được làm quen về các khái niệm trong ngành, kĩ năng cần có của một developer mảng game và bắt đầu tiếp nhận các phương pháp và tài liệu học tại HB Academy.

  1. Kiến thức về C# 

C# là ngôn ngữ lập trình tối ưu dành cho mảng game khi kết hợp với Unity Engine. Nếu bạn đã thành thạo các ngôn ngữ như Java, C++, đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng học được C# thôi.

III. Tổng quan về lập trình game Unity lý thuyết và thực hành

Unity Engine là công cụ làm game được các nhà lập trình yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Chỉ cần hiểu đúng, làm đúng, đây sẽ trở thành một công cụ tối ưu để bạn sáng lập nên những thế giới game của riêng bạn. Rất nhiều game mobile đình đám thế giới đều được tạo nên từ công cụ này đấy. 

  1. Thực hành các dự án thực tế

Học đi đôi với hành, tại HB Academy, bạn sẽ được thực hành các dự án thực tế với các doanh nghiệp. Việc thật, làm thật chính là cách nâng cao kĩ năng của bạn nhanh nhất. Phần này sẽ gồm 4 module nhỏ tương ứng dưới đây.

IV.1 Game 1 Hiểu cách xử lý va chạm cơ bản, luồng logic cơ bản của game

IV.2 Game 2 Nâng cao độ khó, xây dựng hệ thống điều khiển nhân vật, xử lý logic game nâng cao, AI bot cơ bản, xây dựng hệ thống UI cơ bản

IV.3 Game 3 Hiểu hệ thống, OOP, UI, Animation, AI, kế thừa, phân lớp, pooling, optimize …

IV.4 Dự án Tự xây dựng game của riêng mình, Học cách xây dựng, trình bày kịch bản game

Trong quá trình thực hiện các dự án này, các giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn kĩ càng, đồng thời chia sẻ thêm các tips thực tế để tránh bug trong quá trình code. 

Chỉ sau 38 buổi,  bạn sẽ nắm trong tay cơ hội trở thành một lập trình viên game chắc kiến thức, vững kĩ năng, sẵn sàng thực chiến trong mọi doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Cùng với sự phát triển không ngừng của video game trên toàn thế giới, ngành lập trình game tại Việt Nam cũng đang có những bước tiến lớn. Đây chính là thời điểm để các lập trình trẻ gia nhập vào thị trường lao động và góp phần đưa ngành game Việt Nam tiếp cận với người dùng quốc tế. Nếu bạn đam mê lập trình, quyết tâm theo đuổi ngành nghề, hãy đến với khóa học Lập trình game với Unity tại HB Academy.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu khám phá thế giới đầy thử thách nhưng cũng muôn phần thú vị mang tên UNITY.